A.Q.P GROUP tự hào là đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Trên 6 năm kinh nghiệm với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại, dây chuyền đạt chuẩn cGMP của Bộ Y Tế và sở hữu hàng ngàn công thức dược mỹ phẩm độc quyền. Chúng tôi, với sứ mệnh “đem tinh hoa đất Việt” kết tinh và tạo ra sản phẩm dược – mỹ phẩm an toàn, lành tính, hiệu quả cho người tiêu dùng Việt nói riêng và người yêu cái đẹp nói chung.

Gia công mỹ phẩm là gì? Gồm những loại nào?

Gia công mỹ phẩm là một mô hình kinh doanh (hoạt động thương mại) mà tại đó, bên gia công sẽ nhận đơn đặt hàng từ các đơn vị khác. Bằng việc sử dụng các nguyên vật liệu sẵn có được kiểm duyệt nghiêm ngặt cùng hệ thống nhà máy hiện đại, đạt chuẩn sẽ tiến hành sản xuất và hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt hàng. Bên canh đó, đơn vị gia công còn hỗ trợ lên ý tưởng, tư vấn thiết kế bao bì, chiến lược marketing, các thủ tục pháp lý,…và có thể xem là dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói. Có 3 loại gia công: OEM, ODM và OBM. Nhưng HIỆN NAY, trên thị trường có 2 loại chủ yếu là:

– Original Equipment Manufacturer ( viết tắt OEM ) là các công ty cung ứng và sản xuất các sản phẩm theo thiết kế, thông số kỹ thuật được đặt trước của những đơn vị đối tác. Những sản phẩm này được thiết kế bởi một công ty nhưng lại đưa ra thị trường và bán dưới thương hiệu của công ty đặt hàng.

VD: Công ty A đặt hàng và gia công sản phẩm tại A.Q.P Group (mọi thiết kế, thông số sản phẩm do bên A cung cấp và yêu cầu). Khi sản phẩm được bán tại thị trường thì sẽ mang thương hiệu của bên A.

gia-cong-my-pham-doc-quyen

– Original Design Manufacturing ( viết tắt ODM ) là công ty biến ý tưởng của đơn vị đối tác thành sản phẩm thực tế. Bên gia công sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ A đến Z trong việc nghiên cứu công thức, thiết kế,… cho sản phẩm đến khi ra sản phẩm hoàn chỉnh và các dịch vụ đi kèm: chiến lược marketing quảng bá sản phẩm…Đây là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền.

Đối tượng nào cần gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ số, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang và sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong những năm tới. Đây được xem là cơ hội lớn để các cá nhân hay doanh nghiệp có những bứt phá và đột biến trong ngành mỹ phẩm. Và lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền sẽ là một “cú hick” giúp bạn tiến xa hơn.

Với sự tiện lợi và quy trình nhanh gọn, gia công tại A.Q.P Group phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như:

 • Cá nhân chưa có kinh nghiệm nhiều nhưng muốn khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe…
 • Spa, thẩm mỹ viện,… muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền của riêng mình nhằm phát triển bền vững, lâu dài.
 • Có ý tưởng kinh doanh và mong muốn được làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất.
 • Công ty, cơ sở kinh doanh nhỏ muốn liên kết để hỗ trợ sản xuất toàn bộ hoặc 1 phần của công đoạn gia công như: tìm kiếm nguyên liệu, thiết kế bao bì sản phẩm…
 • Bạn có quỹ đầu tư và muốn sinh thêm lời từ ngành công nghiệp mỹ phẩm

gia-cong-my-pham-doc-quyen

Lợi ích của việc gia công mỹ phẩm trọn gói

Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

 • Cá nhân muốn khởi nghiệp kinh doanh lĩnh vực làm đẹp nhưng chưa có kinh nghiệm
 • Thẩm mỹ viện hay spa chăm sóc sắc đẹp muốn sở hữu nhãn của riêng mình để tăng tính cạnh tranh
 • Nhà đầu tư muốn sinh thêm lời từ việc kinh doanh mỹ phẩm

Giá cả và chất lượng sản phẩm

Một sản phẩm chất lượng khi đưa ra thị trường phải được sự chấp thuận và công nhận là sản phẩm an toàn khi tới tay người tiêu dùng.

Hiện nay chỉ cần một cú đúp chuột, google sẽ “nhả ra” cả tá thông tin về đơn vị gia công mỹ phẩm với giá rất rất rẻ, “gây sốc” và “đánh sập” tâm lý của người đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này. Những đơn vị này đều không có thông tin cụ thể rõ ràng về nhà máy sản xuất; website không minh bạch, chi tiết; cung cấp những sản phẩm có hiệu quả “hỏa lực” chỉ sau vài giờ sử dụng… 

Hãy là những người kinh doanh thông minh và tinh xảo để nhận biết và tránh được rủi ro không đáng có khi lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm. 

A.Q.P Group với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG LÀ TIÊN QUYẾT”, cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn và hiệu quả nhất cùng với mức giá hợp lý nhất. A.Q.P Group TUYỆT ĐỐI KHÔNG gia công với những yêu cầu làm giả làm nhái, mỹ phẩm kém chất lượng sử dụng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

don-hang-gia-cong-my-pham
Đơn hàng đã gia công đóng gói xong cho khách hàng tại A.Q.P Group

Rút ngắn thời gian kinh doanh

Khi kinh doanh mỹ phẩm có rất nhiều vấn đề cần giải quyết đặc biệt là quá trình gia công sản xuất. Thay vì “ngốn” thời gian vào quá trình gia công mỹ phẩm, doanh nghiệp có thể dành khoảng thời gian đó vào việc lên kế hoạch kinh doanh để đem lại nhiều lợi ích hơn khi hoạt động. Hãy tìm một cơ sở uy tín và hợp tác, việc còn lại phía nhà máy sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện.

Đảm bảo sự đồng nhất trong sản phẩm

Một trong những yếu tố tạo nên chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng vào sản phẩm chính là sự nhất quán, đồng nhất của thương hiệu. Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ chỉ có một đơn vị thực hiện toàn bộ quá trình đảm bảo sự đồng nhất giữa màu sắc bào bì, vỏ hộp với thương hiệu được định hướng từ ban đầu. 

cong-ty-gia-cong-my-pham

Được gia công theo nhu cầu

Bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm mà mình muốn kinh doanh nhưng không đủ nguồn lực để xây dựng nhà máy và đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức hay những thiết kế liên quan… 

Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy đến với A.Q.P Group. Chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu cho bạn từng bước, đưa ra 1  lộ trình đúng đắn  để đi đến hoàn thiện một sản phẩm độc quyền.

Sau khi tiếp nhận ý kiến, yêu cầu của khách hàng, đi đến thống nhất về lựa chọn mẫu mã, thành phần, mùi hương… đơn vị gia công sẽ tiến hành sản xuất và hoàn thiện nhanh chóng.

Công ty gia công dược-mỹ phẩm A.Q.P Group là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm trọn gói, được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ mang lại những sản phẩm chất lượng cho thị trường Hà Nội – Việt Nam.

doi-ngu-nhan-vien-gia-cong-my-pham

Gia công mỹ phẩm giá rẻ có an toàn

Trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm sẽ có các chi phí cố định như nguyên liệu đầu vào, công cụ sản xuất, nhân công và nhiều chi phí khác. Mỹ phẩm cũng được xem là mặt hàng có tác động đến thẩm mỹ, sức khỏe của người dùng. Vì thế yêu cầu về chất lượng cũng cần phải gắt gao.

Tuy nhiên “GIÁ CẢ” luôn là ưu tiên hàng đầu đối với một nhà kinh doanh mới bắt đầu. Để tiết kiệm chi phí sản xuất bạn nên lựa chọn nhà máy có thể tối ưu hóa được quy trình và năng suất sản xuất đem lại hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thay vì chọn gia công giá rẻ cho mỹ phẩm thì bạn nên tìm hợp tác đúng với công ty uy tín, chất lượng có mức gia hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn có mức giá tốt khi bán ra thị trường mà chất lượng sản phẩm không hề giảm đi

Tiêu chí lựa chọn những công ty gia công mỹ phẩm đáng tin cậy

A.Q.P Group là công ty sản xuất mỹ phẩm nhiều năm có kinh nghiệm và đủ tự tin mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

– Đầy đủ giấy tờ pháp lý, website rõ ràng, minh bạch

– Công khai bảng giá hợp lý với các dịch vụ, khuyến mại đi kèm

– Có thông tin cụ thể của nhà máy sản xuất với dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn GMP

– Nguồn nguyên liệu an toàn, được kiểm duyệt đầu vào nghiêm ngặt, chất lượng

– Có đội ngũ nhân viên và nghiên cứu viên chuyên nghiệp, trách nhiệm

– Chương trình “HẬU MÃI”, bảo hành uy tín

Tại sao chọn AQP Group làm công ty gia công mỹ phẩm lâu dài

Lựa chọn một công ty gia công mỹ phẩm uy tín cũng giống như việc “chọn mặt gửi vàng” vậy. Khi bạn chọn đúng, bạn đã thành công khoảng 50%, vì họ chính là người bạn, là người đồng hành, luôn nỗ lực hết mình đem đến cho bạn một sản phẩm tốt; là bước đệm để các cá nhân hay các doanh nghiệp phát triển bền vững trong giới mỹ phẩm.

Nhà máy sản xuất hiện đại đạt chuẩn cGMP

 • Phòng nghiên cứu mỹ phẩm (phòng R&D) với đội ngũ nghiên cứu được đầu tư bài bản.
 • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP với quy mô lớn trên 13.000 m2. Công suất 3 nhà máy sản xuất trên 4.000.000 sản phẩm/tháng. 
 • Trở thành một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất thời điểm đó và cũng là nhà máy sản xuất mỹ phẩm 100% từ thảo dược đạt chuẩn cGMP ASEAN đầu tiên tại Việt Nam. 
 • Gia công mỹ phẩm theo quy trình khép kín với dây truyền, trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Kiểm định chất lượng sản phẩm sau khi gia công, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn.

Nguyên liệu mỹ phẩm đa dạng được kiểm định ngặt

Chúng tôi, với tiêu chí “đem tinh hoa đất Việt” kết tinh tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả cho người tiêu dùng. Vì vậy, các nguyên liệu luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đầu vào, cam kết 100% thảo dược từ thiên nhiên. Không có chứa các chất phụ gia, chất cấm trong chế biến mỹ phẩm. 

nguyen-lieu-gia-cong-my-pham

Sản xuất đủ loại mẫu mã mỹ phẩm trên thị trường

– Gia công các loại kem như: Kem dưỡng body, kem dưỡng da, trị nám…

– Gia công các sản phẩm trang điểm: Kem che khuyết điểm, kem nền, son môi…

– Gia công thực phẩm chức năng: Thuốc từ thảo dược thiên nhiên

– Gia công chăm sóc da mặt: Kem nền, nước tẩy trang, nước hoa hồng, kem chống nắng…

– Gia công chăm sóc vùng kín: Toner vùng kín, làm hồng thơm vùng kín, se khít vùng kín…

– Gia công các loại serum: Trị mụn, trị thâm…

gia cong my pham

Thủ tục pháp lý nhanh gọn

Giải quyết triệt để, nhanh chóng chỉ sau 7-15 ngày, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

 • Thủ tục công bố sản phẩm: Hồ sơ Công Bố sản phẩm là thủ tục bắt buộc phải đăng kí với cơ quan chức năng để doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân được phép kinh doanh và lưu hành mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam. Để không làm mất thời gian và công sức của khách hàng, A.Q.P Group hỗ trợ làm hồ sơ xin cấp giấy công bố sản phẩm.
 • Bảo hộ độc quyền thương hiệu: Thương hiệu thuộc quyền sỡ hữu của doanh nghiệp và là tài sản vô hình, bảo hộ thương hiệu là cần thiết để bảo vệ giá trị cũng như sự độc quyền về thương hiệu.  A.Q.P Group hỗ trợ đăng ký bảo vệ thương hiệu nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ cho khách hàng.
 • Đăng ký tem chống hàng giả, hàng nhái: Đây là căn cứ xác minh, giúp cơ quan chức năng biết được đâu là sản phẩm tốt, chất lượng để kịp thời xử lý những trường hợp làm giả làm nhái. Và tạo uy tín đối với người tiêu dùng.
 • Đăng ký mã số, mã vạch: giúp các doanh nghiệp quản lý sản phẩm của mình tốt hơn, thuận tiện trong kinh doanh. Hãy để A.Q.P Group giúp bạn đăng ký mã vạch nhanh chóng, chính xác.

xin-thu-tuc-gia-cong-my-pham

Quy trình gia công mỹ phẩm tại AQP Group

– Bước 1: Tìm hiểu và tiếp nhận yêu cầu

– Bước 2: A.Q.P tư vấn báo giá

– Bước 3: Xác nhận đặt hàng

– Bước 4: Gửi mẫu test và bao bì 

– Bước 5: Nhận phản hồi và sửa đổi theo yêu cầu 

– Bước 6: Thống nhất và ký hợp đồng

– Bước 7: Sản xuất sản phẩm và kiểm nghiệm chất lượng

– Bước 8: Làm hồ sơ công bố, thủ tục pháp lý

– Bước 9: Bàn giao sản phẩm đầy đủ hồ sơ, hóa đơn GTGT

– Bước 10: Bảo hành sản phẩm

Trên đây là toàn bộ thông tin về gia công mỹ phẩm của công ty AQP Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc cần báo giá chi tiết cụ thể hơn hãy gửi thêm thông tin cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

 • Địa chỉ: Số 172, Ngõ 75, Trần Quang Diệu, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 079 918 1111
 • Email: lienhe@aqpgroup.vn