Sepinov emt 10 nguyên liệu làm đặc mỹ phẩm

Sepinov emt 10 là một chất làm đặc dạng bột phổ biến, nó giúp làm dày và ổn định các thành phần có trong mỹ phẩm. Nhũ tương, gel nước hay gel kem đều có thể được làm từ Sepinov emt 10. Đặc biệt chất này còn có khả năng chống chịu tuyệt vời, phù hợp với những làn da mẫn cảm và da trẻ em. Vậy Sepinov emt 10 là chất gì? Công dụng của Sepinov emt 10 trong mỹ phẩm ra sao?

Sepinov emt 10 là gì?

Sepinov emt 10 là một polymer có thể trung hòa trong anion ethylene oxide. Chất này có thể hoạt động trong trong phạm vi pH rất rộng. Nó có thể dễ dàng phân tán trong điều kiện nhiệt độ phòng. Đặc biệt Sepinov emt 10 không cần phải trung hòa như các chất làm đặc khác và nó còn có khả năng chống vón cục hiệu quả trong sản xuất.

Hoặc bạn có thể hiểu Sepinov emt 10 là một polymer trung tính, tan được trong dầu và nước. Nó có thể áp dụng được cả trong quy trình làm nóng và làm nguội. Sepinov emt 10 có thể nhũ hóa và làm ổn định công thức mỹ phẩm đến 50% dầu. Không những vậy, nó còn có khả năng kết hợp với những chất nhũ hóa khác để gia tăng sự ổn định và độ nhớt cho sản phẩm.

Lưu ý: Sepinov emt 10 có thể tương thích với silicone, ester, dầu thực vật, dầu khoáng. Vì đây là một nhũ hóa điện âm nên Sepinov emt 10 không tương thích với bất kỳ thành phần nào mang điện tích dương.

sepinov-emt-10
Sepinov emt 10 là một polymer có thể trung hòa trong anion ethylene oxide

Tính chất của Sepinov emt 10 trong mỹ phẩm

Để có thể sử dụng Sepinov emt 10 một cách có ích và triệt để nhất. Thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là nắm được tính chất của chất này, cụ thể như:

 • Bột trung hòa trước anion ethylene oxide.
 • Áp dụng được cả trong quá trình lạnh hoặc nóng.
 • Phạm vi hoạt động pH rộng từ 3 đến 12.
 • Có chức năng đa dạng như: làm dày, ổn định và tạo kết cấu cho sản phẩm.
 • Có thể ổn định được các loại dầu như: dầu thực vật, dầu silicon, este, dầu khoáng…
 • Có khả năng ổn định dầu trong mỹ phẩm tuyệt vời, lên đến 40, 45% pha béo.
 • Có khả năng chống được chất điện giải khi ở dạng bột cô đặc.
 • Giúp tạo gel trong nước.
 • Chất lỏng này có thể phun được kết cấu dày.
 • Sepinov emt 10 tương thích với dung môi, H2O2, DHA, AHAs, kem chống nắng, bộ lọc ánh nắng mặt trời, sắc tố và có thể tiếp xúc với tia cực tím.

Ứng dụng và lợi ích của Sepinov emt 10

Với những tính chất đặc biệt có ích trong ngành mỹ phẩm. Sepinov emt 10 đã được đưa vào không ít trong các ứng dụng thực tế như: Sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể, kem chống nắng, tự nhuộm da, chăm sóc tóc, trang điểm và một số sản phẩm làm sạch khác. Khi sử dụng sản phẩm có chứa Sepinov emt 10, người dùng cũng nhận được rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

 • Sản phẩm có kết cấu mềm mịn, sáng bóng cho độ thẩm thấu nhanh.
 • Người dùng có thể xịt hoặc lấy ra tùy theo độ đặc của sản phẩm.
 • Thoa lên da sẽ có cảm giác tươi mới giống như sa tanh.
 • Độ mịn của bọt cao và ổn định hơn so với các sản phẩm vệ sinh khác.

 Lưu ý: Nên sử dụng những sản phẩm được cấp chứng chỉ an toàn, cân khối lượng và được kiểm tra tiến trình trong sản xuất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Sepinov emt 10 với các mức giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng mua được chất tạo đặc Sepinov emt 10 ở bất kỳ đâu mà mình muốn. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào cũng đảm bảo được chất lượng của sản phẩm được đưa ra. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn nhà cung cấp.

A.Q.P Group là địa chỉ chuyên nhận gia công và cung cấp vật liệu mỹ phẩm. Trong đó bao gồm cả Sepinov emt 10. Sản phẩm bán ra có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả cũng được thông báo và niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, khi mua Sepinov emt 10 tại A.Q.P Group bạn còn được các chuyên gia mỹ phẩm tư vấn thêm về kinh nghiệm và cách dùng sản phẩm. Để biết được mức giá chính xác nhất của Sepinov emt 10, quý khách vui lòng liên hệ đến A.Q.P Group để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu và cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về chất làm đặc Sepinov emt 10. Nếu quý khách vẫn còn thắc mắc hoặc muốn hiểu rõ hơn về Sepinov emt 10. Vậy thì đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với A.Q.P Group để được giải đáp chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *