A.Q.P GROUP  chúng tôi tự hào là một trong những công ty có hệ thống nhà máy Dược Phẩm Và Mỹ Phẩm Lớn Nhất tại Việt Nam. Vinh dự có nhà máy sản xuất Mỹ Phẩm Từ Thảo Dược Đầu Tiên tại Việt Nam Đạt Chuẩn GMP.

Với mong muốn “Đưa các Nguyên Liệu Thảo Dược tinh hoa của Việt Nam Và Quốc Tế, tạo ra các sản phẩm Dược Phẩm, Mỹ Phẩm an toàn, hiệu quả  cho người tiêu dùng tại Việt Nam Và Các nước khác trên thế giới“.

gioi-thieu-aqp-group

Thời gian thành lập công ty 

– Được Thành Lập lần 1 năm 2015 Với Nhà máy Sản Xuất Mỹ Phẩm Từ Thảo Dược quy mô 1.200 M2  Tại Đông Anh Hà Nội.

– Tháng 7 năm 2017, Nhà máy SX Dược Mỹ Phẩm Quyên Lara được thành lập với diện tích 4.800M2

– Nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP với quy mô lớn, dây truyền sản xuất hiện đại, trở thành một trong những nhà máy sản xuất lớn nhất thời điểm đó, và cũng là nhà máy sản xuất mỹ phẩm 100% từ thảo dược đạt chuẩn ASEAN_GMP đầu tiên tại Việt Nam.

– Năm 2017 Chúng tôi cũng xây dựng thêm 01 Nhà Máy sản Xuất Dược Phẩm Tại Khu Công Nghiệp Thanh Trì Hà Nội Với Diện tích 5.000M2.

Quy mô công ty đến nay

  1. Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Quyên Lara Việt Nam (Nhà máy sản xuất mỹ phẩm, đồng thời phân phối nhãn hiệu mỹ phẩm Quyên Lara với hơn 7.800 đại lý trên toàn quốc) – quy mô 4.800m2
  2. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Vgas (Nhà máy sản xuất Dược Phẩm, thực phẩm chức năng) – quy mô 5.000m2
  3. Công ty Cổ Phần Dược mỹ Phẩm A.Q.P Việt Nam (Nhà máy 02 Sản xuất mỹ phẩm từ thảo dược) – quy mô 3.500 m2
  4. Công ty cổ phần Dược Phẩm Lancej Quốc Tế (là đơn vị phân phối dược phẩm)
  5. Công Ty cổ phần MIMIE Quốc tế (Là đơn vị phân phối mỹ phẩm )
  6. Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm CoCo Skin Quốc tế (Là đơn vị phân phối mỹ phẩm )

Hiện tại chúng tôi đang xây dựng thêm 01 nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại khu công nghiệp Nội Bài – Sóc Sơn với quy mô 18.000m2 dự kiến đến cuối năm 2023 sẽ đi vào hoạt động .

A.Q.P GROUP chúng tôi tự tin mang lại nhưng sản phẩm giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như các đối tác gia công sản phẩm.